Oil and Gas Industry - S.M. Lubritech

อุตสาหกรรมน้ำมัน หรือที่เรียกว่าอุตสาหกรรมปิโตรเลียม หรือบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจ การสกัด การกลั่น การผลิต และการจำหน่ายปิโตรเลียม (น้ำมันดิบ) และผลพลอยได้ โดยครอบคลุมกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจและผลิตน้ำมันสำรอง การขนส่งและการกลั่นน้ำมันดิบ และการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม

 

การป้องกันและบำรุงรักษาอุปกรณ์

รัษาความสะอาดของอุปกรณ์เพื่อป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรก สารปนเปื้อน ด้วยการทำความสะอาดพื้นผิวอุปกรณ์เป็นประจำและตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวกรองและตะแกรงสะอาดและปราศจากสิ่งอุดตัน ด้วยน้ำมันหล่อลื่นประเภทต่างๆ

ประสิทธิภาพการใช้งาน

เลือกน้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมตามประเภทอุปกรณ์ สภาพการใช้งาน และคำแนะนำของผู้ผลิต พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ความหนืด ช่วงอุณหภูมิ ความสามารถในการรับน้ำหนัก และข้อกำหนดสำหรับอุปกรณ์

การเพิ่มผลผลิตและต้นทุนให้เหมาะสม

การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและต้นทุน การเสียและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ไม่ได้วางแผนไว้อาจทำให้ตารางการผลิตหยุดชะงักและนำไปสู่ความสูญเสียทางการเงินที่สำคัญ ด้วยการใช้สารหล่อลื่นทางอุตสาหกรรมที่เหมาะสม อุตสาหกรรมน้ำมันสามารถรักษาประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและความน่าเชื่อถือของเครื่องจักร ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มผลผลิตและต้นทุนที่เหมาะสม น้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติต้านการสึกหรอที่เหนือกว่าและแรงกดสูงช่วยให้การทำงานราบรื่นขึ้นและลดเวลาหยุดทำงาน

ข้อพิจารณาด้านสิ่งแวดล้อม

เราเข้าใจข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่อุตสาหกรรม และธุรกิจต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ซึ่งรวมถึงการปฏิบัติตามตารางการบำรุงรักษา ข้อกำหนดการหล่อลื่น และขั้นตอนการบำรุงรักษาเฉพาะใดๆ ที่ระบุไว้โดยผู้ผลิต และผลิตภัณฑ์หล่อลื่นของเราสามารถก้าวข้ามข้อกำหนดเหล่านี้ได้

ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด

เราตรวจสอบเพื่อติดตามประสิทธิภาพของอุปกรณ์และตรวจจับความผิดปกติหรือความเบี่ยงเบนจากสภาวะการทำงานปกติ ซึ่งอาจรวมถึงอุณหภูมิ ความดัน การสั่นสะเทือน และพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ วิเคราะห์และตีความข้อมูลที่รวบรวมเป็นประจำเพื่อระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

How our lubricants make a difference

สารหล่อลื่นของเราแตกต่างอย่างไร

ครบวงจร

เรามีความพร้อมที่จะให้คำแนะนำต่อลูกค้าทั้งในด้านสินค้าและการบริการ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจสำคัญของคุณพัฒนาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รวดเร็ว

การตอบสนองที่รวดเร็วจากทีม
งานและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยคุณ เพื่อการปฎิบัติงานให้เป็นไปตามแผนงานและเพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้ประกอบธุรกิจตามมาตรฐานระดับสากล

มาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์ของเรานำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับมาตรฐาน NSF H1, HALAL และ FDA รวมถึงมีใบรับรองผลการวิเคราะห์คุณภาพสินค้า

ช่วยประหยัดพลังงาน

เราช่วยให้ครื่องจักรทำงานได้ไหลลื่น ยืดอายุ และทำงานได้เต็มสมรรถนะ พร้อมช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ประหยัดค่าไฟในโรงงาน และสถาน
ประกอบการ

มีพันธมิตร

เรามีพันธมิตรและเครือข่ายที่ดีเพื่อการสนับสนุน
แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการเสริมและช่วยเหลือให้ธุรกิจสำคัญของคุณพัฒนาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูแลต่อเนื่อง

เราดูแลลูกค้าและสนับสนุนเป้าหมายทางธุรกิจมากว่าการขายสินค้า เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการซื้อผลิตภัณฑ์จากเราจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งขึ้น

Recommended for Oil & Gas Industry