Petrochemical Industry - S.M. Lubritech

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เกี่ยวข้องกับการผลิตและแปรรูปสารเคมีที่ได้จากปิโตรเลียมหรือก๊าซธรรมชาติ มีกระบวนการผลิตซับซ้อน และมีความเชื่อมโยงกันสูงในแต่ละขั้นตอนการผลิต โรงงานปิโตรเคมีจึงมีความจำเป็นต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยต่อการการทำงาน

 

การป้องกันและบำรุงรักษาอุปกรณ์

อุตสาหกรรมปิโตรเคมี มีลักษณะพิเศษและต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจในกระบวนการผลิตเป็นอย่างดี รวมถึงมีขั้นตอนการบำรุงรักษา ที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการหล่อลื่นที่มีประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพการใช้งาน

เลือกน้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมตามประเภทอุปกรณ์ สภาพการใช้งาน และคำแนะนำของผู้ผลิต พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ความหนืด ช่วงอุณหภูมิ ความสามารถในการรับน้ำหนัก ความเข้ากันได้ของสารเคมี และข้อกำหนดเฉพาะใดๆ สำหรับอุปกรณ์

การตรวจสอบและบำรุงรักษา

ดำเนินการตรวจสอบอุปกรณ์เป็นประจำเพื่อระบุร่องรอยของการสึกหรอ ความเสียหาย หรือสภาพที่ผิดปกติ ดำเนินการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เช่น การปรับส่วนประกอบ การขันการเชื่อมต่อ และการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่สึกหรอตามความจำเป็น ตรวจสอบการสั่นสะเทือน อุณหภูมิ และพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ของอุปกรณ์เป็นประจำเพื่อตรวจหาปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

การเพิ่มผลผลิตและต้นทุนให้เหมาะสม

การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและต้นทุน การเสียและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ไม่ได้วางแผนไว้อาจทำให้ตารางการผลิตหยุดชะงักและนำไปสู่ความสูญเสียทางการเงินที่สำคัญ ด้วยการใช้สารหล่อลื่นทางอุตสาหกรรมที่เหมาะสม โดยในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีสามารถรักษาประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและความน่าเชื่อถือของเครื่องจักร ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มผลผลิตและต้นทุนที่เหมาะสม น้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติต้านการสึกหรอที่เหนือกว่าและแรงกดสูงช่วยให้การทำงานราบรื่นขึ้นและลดเวลาหยุดทำงาน

ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีมีระบบความปลอดภัยสูง และเข้มงวด เพราะทำงานกับสารไวไฟ ระบบ Gas detector Fire alarm ระบบดับเพลิง ต้องมีการตรวจสอบสม่ำเสมอ ระบบ Flare (หอเผาทิ้ง) ก็เป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยอันนึงที่จะถูกใช้ในกรณีฉุกเฉิน เมื่อระบบกระบวนการผลิตมีปัญหา ต้องปล่อยก๊าซออกมาจากเครื่องจักรและกระบวนการผลิต นำไปเผาทิ้ง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงตามมาได้

HOW OUR LUBRICANTS MAKE A DIFFERENCE

สารหล่อลื่นของเราแตกต่างอย่างไร

ครบวงจร

เรามีความพร้อมที่จะให้คำแนะนำต่อลูกค้าทั้งในด้านสินค้าและการบริการ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจสำคัญของคุณพัฒนาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รวดเร็ว

การตอบสนองที่รวดเร็วจากทีม
งานและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยคุณ เพื่อการปฎิบัติงานให้เป็นไปตามแผนงานและเพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้ประกอบธุรกิจตามมาตรฐานระดับสากล

มาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์ของเรานำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับมาตรฐาน NSF H1, HALAL และ FDA รวมถึงมีใบรับรองผลการวิเคราะห์คุณภาพสินค้า

ช่วยประหยัดพลังงาน

เราช่วยให้ครื่องจักรทำงานได้ไหลลื่น ยืดอายุ และทำงานได้เต็มสมรรถนะ พร้อมช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ประหยัดค่าไฟในโรงงาน และสถาน
ประกอบการ

มีพันธมิตร

เรามีพันธมิตรและเครือข่ายที่ดีเพื่อการสนับสนุน
แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการเสริมและช่วยเหลือให้ธุรกิจสำคัญของคุณพัฒนาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูแลต่อเนื่อง

เราดูแลลูกค้าและสนับสนุนเป้าหมายทางธุรกิจมากว่าการขายสินค้า เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการซื้อผลิตภัณฑ์จากเราจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งขึ้น

Recommended for Petrochemical Industry